Tiết kiệm tiền khi thuê giúp việc giờ hành chính

Trong thời thế hiện đại như ngày nay, khi cuộc sống được nâng cao, nhu cầu sống cũng như hưởng thụ của con người cũng được cải thiện nhiều hơn trước. Ngoài việc làm để phục vụ cho đời sống ăn uống thường ngày thì mọi người còn làm lụng để được hưởng thụ

Hưởng thụ có nhiều cách, có người sẽ lựa chọn việc đi du lịch đây đó, có người sẽ mua những món ăn ngon sơn hào hải vị, nhưng cũng có những người thuê giúp việc để bản thân được nghỉ ngơi, dành thời gian cho con cái, gia đình. 

Với khối lượng công việc ngày càng nhiều, mức độ áp lực ngày càng lớn, sáng đi tối về không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, đưa đón con đi học hay chăm sóc con nhỏ thì việc thuê giúp việc giờ hành chính là một trong nhiều lựa chọn được nhiều vợ chồng trẻ khu vực thành phố tin tưởng và sử dụng dịch vụ này.

Lợi ích của thuê giúp việc giờ hành chính

Đối với các hộ gia đình trẻ, việc quán xuyến gia đình là điều khá khó khăn. Việc người phụ nữ quần quật làm việc ở công ty, về đến nhà lại vội vàng tức tốc đi đón con, đi chợ, nấu ăn rồi đến cả việc dọn dẹp nhà cửa, cho con ăn cũng đến tay mình. Nếu như có một người chồng tốt san sẻ việc làm thì đó là một điều tốt thế nhưng đến chồng cũng bận việc thì tất cả công việc để đề nặng lên vai của người vợ. Có một người giúp việc trong nhà vừa san sẻ gánh nặng công việc trong gia đình, ngoài ra nó cũng giúp cho tình cảm gia đình đi lên nhiều.

Ngày nay giúp việc cũng trở nên phổ biến tại các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm được người giúp việc trên các hội nhóm, fanpage, website uy tín, hình thức đa dạng phù hợp với nhu cầu người muốn thuê: thuê theo giờ, thuê theo ngày, thuê theo tháng hay thuộc gắn bó lâu dài. Nhưng nhìn chung mọi người sẽ thường lựa chọn giúp việc giờ hành chính, vừa tiết kiệm được tiền vừa làm được việc nhà.

San sẻ được việc nhà 

Bạn sẽ thảnh thơi hơn khi được san sẻ việc nhà

Bạn sẽ thảnh thơi hơn khi được san sẻ việc nhà

Mỗi ngày về nhà thấy nhà cửa tươm tất, đồ giặt đã phơi, cơm nước đã đủ đầy thì bản thân người nào mà không vui, việc được san sẻ việc nhà cũng giúp cho mọi người có một tinh thần tươi vui, không căng thẳng, cáu gắt. Vấn đề chi trả tiền để thuê một người giúp việc làm bớt việc nhà cho mình là một điều đúng đắn, không chỉ cho bản thân mình mà những người thân như ông bà, bố mẹ,… cũng đỡ mất thời gian công sức từ quê lên chăm sóc mình, không những thế mình còn mất thời gian để chăm sóc cả bố mẹ, con cái.

Tiết kiệm được thời gian

Sống ở thời đại 4.0, khi mà đồng tiền chi phối khá nhiều vào cuộc sống con người. Mọi người đều phải chạy đua tất bật kiếm tiền để đáp ứng đủ nhu cầu sống của mình. Để mọi người có nhiều thời gian hơn cho việc kiếm tiền cũng như dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình thì việc thuê giúp việc sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn. Mọi việc trong nhà đã có người giúp việc làm, việc của bạn là dành thời gian cho bản thân mình, chồng con như: chăm sóc da dẻ, chơi đùa với con, bày cho con học, hay có thời gian hẹn du lịch cùng chồng của mình.

Tiết kiệm được tiền bạc

Thay vì bỏ ra 6-7 triệu để thuê người giúp việc cố định thì tại sao mọi người không lựa chọn thuê giúp việc giờ hành chính, cũng là cùng một người nhưng việc thuê làm theo giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, người đó sẽ làm được hết tất cả các công việc trong nhà và quan trọng chỉ gói gọn trong vòng 1 ngày, trong khi việc thuê người giúp việc cố định lâu dài mức độ hoàn thành công việc sẽ thấp hơn. Bản thân gia đình cũng không mất tiền bao ăn bao nuôi người giúp việc. Rất hợp lý cho gia đình nào chỉ muốn thuê giúp việc vào những ngày họ thực sự cần thiết, không cần bỏ quá nhiều chi phí nhưng vẫn có thể tươm tất công việc trong gia đình. 

Những công việc người giúp việc giờ hành chính sẽ làm

Công việc của những người giúp việc dù ở thành phố Hà Nội hay các tỉnh khác cũng đều có những đầu việc khá giống nhau, mọi người có thể tự yêu cầu người giúp việc của mình làm các công việc khác tùy vào khả năng cũng như trách nhiệm của người giúp việc. Dưới đây là những công việc chủ yếu của người giúp việc trong giờ hành chính thường làm

Dọn nhà

Căn nhà sạch sẽ thơm tho mỗi khi trở về

Căn nhà sạch sẽ thơm tho mỗi khi trở về

Từ cửa ra vào cho đến các khu vực: nhà bếp, nhà vệ sinh, khu vực phòng khách, phòng ngủ, đến ban công sẽ được dọn dẹp tươm tất. Dọn dẹp sạch sẽ các đồ nội thất trong nhà: bàn kệ, tủ chạm, bình lọ,… 

Đi chợ, nấu ăn

Chủ nhà có thể dựa vào kê khai một số thực đơn tiêu biểu hoặc người giúp việc có thể tự thiết lập bữa ăn cho gia đình, dựa vào tài chính mà gia chủ đưa cho người giúp việc giờ hành chính có thể đi chợ bày biện một mâm cơm thơm ngon chờ gia chủ về ăn uống. 

Giặt đồ

Đồ đạc sẽ được tươm tất, thơm tho, mọi người có thể yêu cầu giúp việc phân loại đồ nào giặt tay, đồ nào giặt máy cho công việc luôn được thuận tiện và dễ dàng 

Chăm trẻ, người già   

Người thân của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo hơn

Người thân của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo hơn

Người giúp việc có thể kiêm công việc đưa đón trẻ em và cho các bé ăn uống theo đúng chỉ dẫn của người nhà. Bên cạnh đó còn có thể chăm nom người già bằng cách làm những công việc: tắm giặt, nấu ăn, thay tã, trò chuyện bầu bạn,…

Trung tâm giúp việc Hồng Doan uy tín 

Trung tâm giúp việc Hồng Doan tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, trung tâm không ngừng đổi mới chất lượng, các dịch vụ vệ sinh để phù hợp với nhiều hộ gia đình. 

Những người giúp việc giờ hành chính ở Hồng Doan với trách nhiệm cao, đã và đang được nhiều khách hàng trải nghiệm có những đánh giá nhận xét tốt, không những thế các dịch vụ phong phú: giúp việc ngày Tết, giúp việc giờ hành chính, giúp việc tạp vụ văn phòng, giúp việc cho người nước ngoài, giúp việc chăm sóc người già, giúp việc chăm sóc người bệnh, giúp việc trông trẻ, giúp việc nhà. 

> Xem thêm:

Cách bảo quản cá kho làng Vũ Đại đúng cách

Cách muối kim chi cải thảo vị Hàn Quốc chuẩn ngon 

Nếu mọi người có nhu cầu thuê người giúp việc giờ hành chính hay các dịch vụ khác hãy liên hệ theo đường dây nóng: 0914576633 để được tư vấn trực tiếp. Hy vọng mọi người sẽ tìm được cho mình một giúp việc ưng ý.

 

5/5 - (1 vote)