Trang trại Đà điểu Trung Kiên kính chào quý khách!

Với phương châm cung cấp tới tay khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO-9001:2000 và ISO-22000:2005

Trang trại đà điểu Trung Kiên được thành lập và xây dựng từ đầu năm 2013 theo tiêu chuẩn Vietgahp, với diện tích 8 ha nhà trại và 2ha trồng lương thực, thức ăn cho con giống trên bãi sông Luộc thuộc địa phận Xã Hồng Phong – Huyện Ninh Giang – Tỉnh Hải Dương. Với chu trình chăm sóc nuôi dưỡng đà điểu bằng thực phẩm sạch, kiểm tra chất lượng con giống định kì theo tiêu chuẩn vietgahp mỗi chú đà điểu từ khi sinh ra tới khi xuất truồng đều có bảng theo dõi khắt khe từ giống, kích cỡ cân nặng khả năng kháng bệnh, cũng như chất lượng dinh dưỡng.

Đi đầu trong phong trào phát triển nông nghiệp nông thôn, ông Nguyễn Bá Đới đã được chủ tịnh tỉnh Hải Dương tặng bằng khen với những thành tích đáng tự hào mà ông đã đạt được cùng với trang trại Trung Kiên thời gian vừa qua. Ông là tấm gương sáng khơi dậy tinh thần lập nghiệp ngay tại chính mảnh đất quê hương

Bằng khen từ Chủ tịch UBNN tỉnh Hải Dương

Bằng khen từ Chủ tịch UBNN tỉnh Hải Dương

Chứng nhận An toàn dịch bệnh động vật

Chứng nhận An toàn dịch bệnh động vật

Cùng với phương châm và chế độ đãi ngộ rất cao từ trang trại, trước khi xuất truồng trang trại Trung Kiên luôn cử cán bộ xuống tận nơi nhập giống kiểm tra cũng như tư vấn tận tình cho khách hàng.

Trân trọng!

Hình ảnh trang trại Trung Kiên.

trang-trai-trung-kien2


Trang trại đà điểu Trung Kiên

giôngsinh

Đà điểu 1 ngày tuổi tại trang trại Trung Kiên

đà-điểu-giống

Đà điểu giống 2 tuẩn tuổi

sinh-san

Đà điểu sinh sản