Trang trại Đà điểu Trung Kiên kính chào quý khách!

Với phương châm cung cấp tới tay khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO-9001:2000 và ISO-22000:2005

Trang trại đà điểu Trung Kiên được thành lập và xây dựng từ đầu năm 2015 theo tiêu chuẩn Vietgahp, với diện tích 8 ha nhà trại và 2ha trồng rau xanh,cỏ làm thức ăn cho con giống trên bãi sông Luộc thuộc địa phận Xã Hồng Phong – Huyện Ninh Giang – Tỉnh Hải Dương. Với chu trình chăm sóc nuôi dưỡng khép kín, kiểm tra chất lượng con giống định kì theo tiêu chuẩn vietgap mỗi chú đà điểu từ khi sinh ra tới khi xuất chuồng đều được theo dõi khắt khe từ giống, kích cỡ cân nặng khả năng kháng bệnh, cũng như chất lượng dinh dưỡng.

Đi đầu trong phong trào phát triển nông nghiệp nông thôn, ông Nguyễn Bá Đới đã được chủ tịnh tỉnh Hải Dương tặng bằng khen với những thành tích đáng tự hào mà ông đã đạt được cùng với trang trại Trung Kiên thời gian vừa qua. Ông là tấm gương sáng khơi dậy tinh thần lập nghiệp ngay tại chính mảnh đất quê hương

Bằng khen từ Chủ tịch UBNN tỉnh Hải Dương

Bằng khen từ Chủ tịch UBNN tỉnh Hải Dương

Chứng nhận An toàn dịch bệnh động vật

Chứng nhận An toàn dịch bệnh động vật

Cùng với phương châm chất lượng từ tâm người sản xuất, chúng tôi luôn tư vấn hết sức cặn kẽ và ,mời luôn khách hàng qua tận nơi để tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình nuôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nguồn con giống khỏe, nhanh nhẹn, sinh trưởng và sức đề kháng tốt để bà con yên tâm. Đơn vị chúng tôi đồng thời cam kết bao tiêu đầu ra cho bà con.

Trân trọng!

Hình ảnh trang trại Trung Kiên.

trang-trai-trung-kien2


Trang trại đà điểu Trung Kiên

giôngsinh

Đà điểu 1 ngày tuổi tại trang trại Trung Kiên

đà-điểu-giống

Đà điểu giống 2 tuẩn tuổi

sinh-san

Đà điểu sinh sản