Giò đà điểu Ngon

Các món ăn từ thịt đà điểu gần như đã trở thành phổ biến trong các bữa tiệc như vốn có của nó, và dần thay thế các loại thực phẩm thông thường như: Trâu, bò, lợn, gà. Bởi nó là loại thực phẩm sạch ít chất béo và cholesterol có vị ngọt đậm đà thịt bò thịt trâu và mềm hơn.

Giò đà điểu

Theo bảng nghiên cứu so sanh thực phẩm của Mĩ: Thịt đà điểu có giá trị dinh dưỡng lớn nhất so với thịt bò, lợn, gà và cũng là loại thịt sạch nhất. Thịt đà điểu ít gân nên rất mềm và chứa mỡ không no, cholesterol thấp rất tốt cho con người. Đặc biệt với người mắc bệnh tim mạch, béo phì, cao huyết áp, mỡ máu. Giò đà điểu được đánh giá ngon hơn giò bò, giò lơn lên được mọi người ưa chuộng trong các dịp lễ lớn và tết đến xuân về.

giò-đà-điểu-500

Với bàn tay của nghệ nhân tại trang trại đà điểu Việt Nam thương hiệu Trung Kiên cho ra sản phẩm giò đà điểu thượng hạng với hương vị đậm đà mà không một đơn vị sản xuất nào có được. 100% Giò đà điểu mang thương hiệu Trung Kiên được làm từ thịt đà điểu thương phẩm  tại trang trại đà điểu Việt nam

Được làm từ thịt đà điểu 98% và một số gia vị đặc trưng, tạo lên món giò đà điểu rất khác với giò gà, giò bò, và giò lợn. Ăn giò đà điểu không nhận thấy cảm giác ngấy, hương vị dễ chịu. Giò đà điểu làm thực phẩm hàng ngày, hoặc làm quà biếu, quà tặng.

giò đà điểu

Các bạn có thể tham khảo thêm các món từ thịt đà điểu như: Đà điểu hầm bia ,  đà điểu cuốn lá lốt.

gio-da-dieu-trung-kien

Rate this post